Vì sao bạn nên sở hữu một thẻ tín dụng trong thời đại 4.0

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay thì con người luôn hướng đến sự Tiện lợi – An toàn – Nhanh chóng. Nếu ngày trước chúng ta sử dụng tiền mặt cho các sinh hoạt chi tiêu thì hiện nay chúng ta lại hướng đến việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Ở các nước có nền kinh tế phát triển, việc sử dụng thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến trong nhiều thập kỷ qua.

Vậy tại sao thẻ tín dụng lại được ưa chuộng như vậy. Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hạn chế rủi ro mất tiền

Giả sử một ngày bạn cần mua món hàng khoảng 50 triệu đồng. Bạn nghĩ bạn nên cầm 50 triệu đồng tiền mặt hay cầm một chiếc thẻ tín dụng có hạn mức 50 triệu đồng đi thanh toán thì sẽ gọn nhẹ và an toàn hơn cho bạn?

Nếu chẳng may bạn bị kẻ gian đánh cắp tiền mặt thì bạn khó có thể tìm lại được. Nhưng nếu kẻ gian đánh cắp chiếc thẻ của bạn thì bạn có thể nhanh chóng báo Ngân hàng khóa thẻ ngay lập tức.

Chiếc ví tiền back up thông minh

Khi bạn cần một khoản tiền để chi tiêu trong lúc khẩn cấp như: bạn đi siêu thị mua quá nhiều đồ và không mang theo đủ tiền mặt để thanh toán, bạn cần mua một cái tủ lạnh tặng bố mẹ nhưng lương chưa về kịp, bạn cần mua trả góp một chiếc máy tính mới,… Ngay những lúc này, phải chăng chiếc thẻ tín dụng của bạn lại trở thành ví tiền back up tuyệt vời đúng không?

Xây dựng điểm tín dụng cá nhân tốt

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các nhu cầu chi tiêu mua sắm kết hợp với việc thanh toán đúng hạn cho Ngân hàng thì bạn sẽ xây dựng được điểm tín dụng cá nhân tốt. Điểm tín dụng tốt là cơ sở hàng đầu để Ngân hàng hoặc Tổ chức tài chính có quyết định cho bạn vay tài chính hay không?

Xây dựng thói quen quản lý chi tiêu

Nhiều bạn lo lắng dùng thẻ tín dụng sẽ chi tiêu quá tay. Chi tiêu nhiều hay ít là do bạn lựa chọn. Nếu bạn đã khát khao chi tiêu thả ga thì việc có dùng thẻ tín dụng hay dùng tiền mặt thì cũng không thể kiềm hãm được bạn? Một điểm cộng khi bạn dùng thẻ tín dụng là Ngân hàng sẽ gửi Bảng sao kê hằng tháng cho bạn để bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý các chi tiêu trong tháng của bạn hơn.

Ưu đãi giảm giá cực tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mại khi ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí tại nhiều thương hiệu (đặc biệt là vào các dịp cuối tuần).

Bạn cảm nhận thế nào về thẻ tín dụng? Trên thị trường có khá nhiều Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, nhưng thẻ tín dụng HSBC đang được lòng nhiều khách hàng vì sự uy tín cao, dịch vụ chất lượng và có nhiều chương trình ưu đãi tốt.

Hiện tai, HSBC đang có chương trình giảm đến 50% phí thường niên năm đầu và hoàn tiền lên đến 1,5 triệu cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu bạn đang có nhã hứng muốn tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng thì hãy điền thông tin vào Biểu mẫu để được gọi tư vấn nhé: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeT2tAu-jz3NLeDlRumvV81mTcuYGvfD7zR2HMFeD_O_poMfg/viewform