Top phần mềm giúp học tiếng Anh hiệu quả nhất

Học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng với mọi người, người giỏi tiếng Anh không chỉ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà còn tiếp cận được nguồn tri thức vô tận của nhân loại trong thời đại 4.0 hiện nay. Hôm nay DareVN xin giới thiệu các bạn combo học tiếng Anh đỉnh cao sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời của mình

Phát âm: Elsa Speak

Dựa trên khả năng nhận diện giọng nói độc quyền bằng Trí tuệ nhân tạo, ELSA sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng hiệu quả nhất toàn bộ các tính năng tích hợp trên app ELSA để cải thiện nhanh chóng khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn app ELSA là gì? hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật nhất hiện có trên ứng dụng này và lý do vì sao bạn nên lựa chọn ELSA để cùng đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Anh chuẩn bản xứ của mình.

  • Xây dựng lộ trình học riêng cho từng cá nhân
  • Phát hiện và sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết
  • Luyện tập các đoạn hội thoại qua video trực quan
  • Chấm điểm kỹ năng nói chi tiết
  • Ghi nhớ từ vựng đã học
  • Từ điển thông minh
  • Trợ lý ngôn ngữ nhắc nhở học tập

Từ vựng: Memrise

Memrise là một ứng dụng học tập dựa trên những flashcard được thiết lập kỹ thuật lặp lại ngắt quãng để giúp cho người học lưu giữ và ghi nhớ thông tin.

Có hai điểm khác biệt chính giữa Memrise và những ứng dụng học ngôn ngữ khác:

  • Đầu tiên là Memrise cung cấp nội dung do người dùng tạo. Điều này có thể siêu hữu ích vì nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một số nội dung độc đáo mà không thể tìm thấy ở nơi khác.
  • Sự khác biệt còn lại là Memrise không chỉ giới hạn việc học ngôn ngữ, các khóa học về một loạt các chủ đề khác cũng có sẵn. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi chỉ tập trung vào phần khóa học ngôn ngữ của họ.

Ngữ pháp: Grammaly

Mục đích chính của ứng dụng là chỉnh sửa các lỗi ngữ pháp trong một đoạn văn viết tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng tiện ích Grammarly trực tiếp trên trang web, hoặc cài add-on, và nó sẽ tự động kiểm tra liên tục các lỗi ngữ pháp tiếng Anh khi bạn đang gõ. Dịch vụ này cung cấp các tính năng miễn phí rất đầy đủ.

Giao tiếp: Busu

Busuu là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên trang web và điện thoại di động cho hơn 100 triệu học viên trên toàn cầu. Bạn có thể đăng ký miễn phí hoặc đăng ký bản trả tiền (Premium) để học các tính năng nâng cao của app busuu.

Busuu được sáng lập bởi Bernhard Niesner và Adrian Hilti vào năm 2008. Công ty tăng trưởng nhanh chóng và trở thành một trong những thương hiệu giáo dục ngôn ngữ nổi tiếng nhất toàn cầu với hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới. Năm 2015 Busuu và McGraw-Hill Education đã xây dựng chứng chỉ chính thức để cho phép học sinh xác minh trình độ ngôn ngữ của mình.

Những bài kiểm tra này bao gồm các chủ đề quan trọng trong trình độ A1, A2, B1 và B2 của Khung Tham chiếu Trình độ chung châu Âu (CEFR). Sau khi vượt qua bài kiểm tra thành công, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ trình độ chính thức của McGraw-Hill Education.

Với Busuu premium bạn có thể đánh giá sự tiến bộ của bạn theo thời gian học tập.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Dare.VN
Logo
Shopping cart